NỒI KH DÀY XI BÓNG 34
Không thể đổi trả
Sản phẩm mua rồi công ty không hỗ trợ đổi hàng (trừ trường hợp giao không đúng mẫu)
Mô Tả Sản Phẩm:
- Được sản xuất bằng hợp kim nhôm tinh chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS. Khả năng bắt nhiệt nhanh, truyền tản nhiệt đều.
- Bề mặt sản phẩm được xử lý bằng công nghệ xi dương cực (Anodizing) giúp chống ăn mòn, bảo vệ bề mặt và sử dụng lâu bền.
- Sản phẩm không bị ố đen, hoen rỉ, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Hướng Dẫn Sử Dụng, Bảo Quản:
- Tháo gỡ các tem nhãn dán trên sản phẩm trước khi sử dụng. Phải rửa sạch sản phẩm trước khi sử dụng lần đầu tiên bằng dung dịch tẩy rửa thông thường.
- Tuyệt đối không dùng vật bén nhọn để cạo, cắt hoặc các loại miếng chùi có sợi bằng kim loại để chà xát vào bề mặt sản phẩm. Nên sử dụng vải mềm kết hợp với chất tẩy rửa thông thường để làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng.
- Tránh để sản phẩm trống không trên bếp đang cháy lâu quá 3 phút. Vì nhiệt có khả năng phá hủy hoặc làm biến dạng sản phẩm.
- Tuyệt đối không để thức ăn khi chế biến bị cháy khét, cạn khô nước quá lâu.Vì như vậy, sẽ làm hư tổn đến bề mặt hoặc mức độ nặng hơn sẽ phá hủy sản phẩm.
- Không sử dụng sản phẩm để pha chế, chế biến, chứa đựng hóa chất có tính axit, tính kiềm hoặc độ ăn mòn cao.
- Không dùng sản phẩm để chứa đựng, lưu giữ thức ăn quá lâu trong thời gian lâu quá 24 giờ.
- Tùy theo độ PH hay các loại kháng khuẩn có lẫn trong nguồn nước, màu hữu cơ hay vô cơ có trong thực phẩm, khi đun nấu thì bề mặt sản phẩm có thể bị ngả màu, sự ngả màu này không ảnh hưởng đến độ an toàn vệ sinh khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm cần phải được rửa sạch, để khô ráo trước khi cất giữ cho sử dụng lần sau. Trường hợp, sản phẩm ít sử dụng hoặc cất giữ trong thời gian dài nên thương xuyên kiểm tra lau chùi, bao bọc cẩn thận để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tốt.